◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Janajefferson)


Profile description

Registration date
04 May 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Unknown
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Lợi thế về vị trí và không gian sống của Vinhomes The Empire

Sứ mệnh của  dự án Vinhomes Ocean Park The Empire là mang đến không gian sống trong lành, xanh mát, hiện đại cho cư dân, đồng thời phục vụ đời sống cư dân với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp. Nếu bạn quan tâm đến dự án này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Dự án Vinhomes Empire Hưng Yên được quy hoạch trở thành đô thị kiểu mẫu tiêu biểu

Vị trí thuận lợi của dự án Vinhomes The Empire

Dự án Vinhomes Empire Hưng Yên đang được xây dựng tại xã Long Hưng và Nghĩa Trụ thuộc trung tâm huyện Văn Giang. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, dự án được quy hoạch trở thành đô thị kiểu mẫu tiêu biểu và là biểu tượng cho sự phát triển của tỉnh Hưng Yên. Nơi đây cũng nằm trong vùng quy hoạch và xây dựng để trở thành trung tâm kinh tế phát triển nhất tại phía Đông thủ đô.

Vị trí của  Vinhomes The Empire Hưng Yên rất thuận tiện cho việc di chuyển của cư dân khi:

 • Tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và đường vành đai 3,5 
 • Ủy ban nhân dân xã Nghĩa Trụ chỉ cách 4 phút di chuyển và Ủy ban nhân dân huyện Văn Giang chỉ mất khoảng 5 phút
 • 3 km từ Bệnh viện Đa khoa Văn Giang
 • 2,6 km từ đến trường học cấp 2 Long Hưng

Mạng lưới giao thông rộng khắp và hiện đại cho phép cư dân di chuyển dễ dàng và thuận tiện đến trung tâm tỉnh, các khu vực lân cận hay sân bay Nội Bài, thành phố Hà Nội. Vị trí của dự án Vinhomes Ocean Park The Empire được đánh giá cao, với không gian thoáng và gần với lợi thế quốc lộ, cư dân dự án có thể thừa hưởng trọn vẹn và đầy đủ các tiện ích và dịch vụ cao cấp. khu dự án.

Không gian sống xanh đẳng cấp, khác biệt tại Vinhomes The Empire

Sống xanh đang là xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn và  Vinhomes Ocean Park The Empire là sự lựa chọn hoàn hảo. Dự án sẽ mang đến những không gian sống trong lành, thanh lịch và hiện đại cho những cư dân tương lai.

The Empire Vinhomes Ocean Park hội tụ đủ những yếu tố đặc trưng mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được.

Chủ đầu tư Vingroup đã nhanh nhạy bắt kịp thời đại, kiến ​​tạo nên những tổ ấm lý tưởng cho cư dân. Tiêu chí lựa chọn nơi an cư của khách hàng bao gồm nhiều yếu tố, bao gồm uy tín của chủ đầu tư, chất lượng và thiết kế của căn hộ, vị trí của dự án và quan trọng nhất là sự sẵn có của không gian xanh để đảm bảo cuộc sống an toàn và trong lành cho cư dân. Được chủ đầu tư Vingroup xây dựng với nhiều công viên cây xanh, The Empire Vinhomes Ocean Park hội tụ đủ những yếu tố đặc trưng mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn có được.

Công viên cây xanh rộng lớn đóng vai trò như một máy lọc không khí, là nơi lý tưởng để cư dân đi dạo và là nơi tập thể dục thích hợp cho cư dân. Lá phổi xanh khỏe mạnh, giúp bầu không khí luôn trong lành và xanh mát. The Empire Ocean Park có nhiều không gian xanh, nhiều cây xanh tỏa bóng mát, các khu vườn xen kẽ được phân khu tạo nên vẻ thẩm mỹ cho dự án, giống như một khu rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố.

Được tư vấn và thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiến ​​trúc, dự án là sự kết hợp đỉnh cao tinh hoa thiết kế của các dự án trước đó của thương hiệu Vinhomes, kết hợp giữa nét hiện đại và phong cách sống xanh. Cư dân của  Vinhomes Ocean Park 2 sẽ được tận hưởng một không gian sống thanh lịch, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên mỗi ngày. Chủ đầu tư Vingroup đang xúc tiến giai đoạn cuối và sẽ chính thức bàn giao dự án cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. 

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum