◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Tyogsa)


PhotoProfile descriptionTyogsa  
Registration date
19 June 2024

Last connection
20 June 2024 - 04h47

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Tyogsa
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 18 Nov 1991 (32 )
Area : Plogonnec


Not ranked
A few words

Chuyện ngược đời: Trúng độc đắc mà phải trốn chui trốn lủi

Trúng số rõ ràng là chuyện vui, có người trúng số tỷ đồng còn cười ngây ngô cả ngày cũng không để đâu hết vui, thế nhưng “cười rồi lại khóc”, lại có những người trúng số phải sống trong nơm lớp lo sợ, trốn chui trốn nhủi vì quá sợ hãi trước sức mạnh của dư luận.

 Chỉ có tại: Xo so Minh Ngoc


Những cơ hội luôn chờ bạn

Đó là câu chuyện về hai vợ chồng ở Bình Thuận. Cuối năm 2016, may mắn gõ cửa khi vợ chồng nhà này trúng 5 tờ vé số độc đắc trị giá 10 tỷ đồng. Ban đầu, khi biết mình trúng số, họ đã rất vui, cẩn thận giữ gìn tờ vé số trúng thưởng như báu vật trời ban, tự nhủ cuộc sống sau này sẽ không còn vất vả nữa.


Sau khi làm thủ tục, nhận thưởng theo quy định, cặp vợ chồng này cũng dành một phần nhỏ số tiền trúng số làm từ thiện như bao người khác. Mọi chuyện ban đầu diễn ra khá suôn sẻ, họ không những có tiền, còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ anh em, làng xóm, tiếng cười trong gia đình những ngày đầu trúng số gần như không bao giờ ngớt.

 Duy nhất tại: Xổ số Minh Ngọc

Thế nhưng, vài ngày sau đó, không biết dân làng tứ xứ nghe tiếng đồn ở đâu mà người người kéo đến nhà than nghèo, kể khổ, xin tiền trợ cấp. Đó là câu chuyện về hai vợ chồng ở Bình Thuận. Cuối năm 2016, may mắn gõ cửa khi vợ chồng nhà này trúng 5 tờ vé số độc đắc trị giá 10 tỷ đồng. Đó là câu hỏi mà nhiều quốc gia còn bỏ ngỏ, tại Việt Nam, Bộ Tài chính cũng ra quy định riêng để bảo mật thông tin người trúng số.

Ban đầu, khi biết mình trúng số, họ đã rất vui, cẩn thận giữ gìn tờ vé số trúng thưởng như báu vật trời ban, tự nhủ cuộc sống sau này sẽ không còn vất vả nữa. Sau khi làm thủ tục, nhận thưởng theo quy định, cặp vợ chồng này cũng dành một phần nhỏ số tiền trúng số làm từ thiện như bao người khác.

Mọi chuyện ban đầu diễn ra khá suôn sẻ, họ không những có tiền, còn nhận được nhiều lời chúc mừng từ anh em, làng xóm, tiếng cười trong gia đình những ngày đầu trúng số gần như không bao giờ ngớt. Thế nhưng, vài ngày sau đó, không biết dân làng tứ xứ nghe tiếng đồn ở đâu mà người người kéo đến nhà than nghèo, kể khổ, xin tiền trợ cấp.


Những tờ vé truyền thống

 Tại: KQXS

Danh tính bị lộ, rắc rối cũng vì thế mà tìm đến tận cửa. Người đàn ông 37 tuổi này cho biết khi trúng số anh cũng giúp đỡ gia đình nội ngoại đôi bên, giúp đỡ anh em họ hàng, cho bạn bè vay tiền, làm từ thiện. Song vẫn có người chẳng thâm thiết đến tận nhà xin đểu, tất nhiên anh từ chối, nhưng cũng vì thế mà bị lời ra tiếng vào.
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum